Sáng ngày 15/7/2024 UBND xã Tân Phú tổ chức “Ngày hội toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo”.Tham dự buổi lễ đại diện TT. Đảng uỷ, TT.HĐND, Chủ tịch UBND xã, Phó chủ tịch UBND xã, Chủ tịch UBMTTQ xã; Cán bộ, Công chức UBND xã; Chủ tịch Hội LHPN, Chủ tịch Hội Nông dân, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Công an xã, BCH Quân sự xã; Bí thư, Xóm Trưởng, Trưởng Ban Công tác mặt trận; Thành viên Tổ bảo vệ ANTT trên địa bàn xã.

Đợt cao điểm tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí,vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2024 nhằm mục đích tuyên truyền các văn bản của Nhà nước quy định về công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo đến các tổ chức đoàn thể, khối dân cư và từng hộ gia đình. Qua đó, phát động phong trào toàn dân tham gia phát hiện, tố giác, giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trong Nhân dân góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn xã; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước trên lĩnh vực công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; đánh giá thực trạng tình hình tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo để có biện pháp phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả; Phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, xã hội vào công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tự nguyện giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; đấu tranh với tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Ngay sau ngày hội đã có trên 10 lượt công dân đến giao nộp các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ.

Một số hình ảnh tại Ngày hội

Đ/c Phan Anh Huy- Cán bộ công an xã thông qua các Kế hoạch

Đ/c Trần Xuân Nam- Chủ tịch UBND xã Phát biểu chỉ đạo, hưởng ứng và kêu gọi: tuyên truyền, vận động Nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo

Ký cam kết giữa các đơn vị