UBND xã Tân Phú tổ chức kỷ niệm 19 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024”

Chiều ngày 14/8/2024. UBND xã, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Tân Phú tổ chức kỷ niệm 19 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2024.

Tham dự Ngày hội có các đồng chí Đại diện Chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện;Trung tâm văn hóa thông tin và truyền thông huyện; Các đồng chí TT. Đảng uỷ, TT.HĐND, Chủ tịch UBND xã, Phó chủ tịch UBND xã, TT. UBMTTQ xã và BTV các tổ chức chính trị- xã hội; Thành viên BCĐ PCTP, TNXH và Xây dựng PTTDBV ANTQ xã; Đại diện Ban giám hiệu Trường tiểu học, mầm non Tân Phú và trạm trưởng trạm y tế xã; Đại diện Ban giám đốc Công ty CPNN Sông Con; Đồng chí Bí thư chi bộ, Xóm trưởng,Trưởng ban CTMT, Tổ an ninh trật tự, Thôn đội trưởng và các tập thể, cá nhân được khen thưởng ở 7 xóm.

Thời quan qua, cấp ủy, chính quyền xã Tân Phú đã triển khai thực hiện các giải pháp xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ toàn diện, sâu rộng, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Công tác tuyên truyền, vận động nhân dân được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ngành, đoàn thể tập trung đẩy mạnh, đổi mới, đa dạng hóa  nội dung, hình thức; với nhiều cách làm hay, sáng tạo, mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Song song đó, Ban Chỉ đạo xã chú trọng xây dựng các mô hình tự quản về ANTT, trong đó có nhiều mô hình đã phát huy hiệu quả, được duy trì, củng cố và nhân rộng, điển hình như: Tổ hòa giải, Tổ tuần tra nhân dân, Tổ PCCC, tổ liên gia tự quản về ANTT. Qua công tác tuyên truyền và thực hiện các mô hình, nhân dân đã phát hiện, cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị, giúp lực lượng chức năng xác minh, điều tra làm rõ, xử lý nhiều vụ án nghiêm trọng.

Một số hình ảnh tại Ngày hội

Tại Ngày hội Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024

BCĐ PCTP, TNXH và Xây dựng PTTDBV ANTQ xã