KHAI MẠC HUẤN LUYỆN CHIẾN SỸ DÂN QUÂN NĂM THỨ NHẤT CỤM 3 NĂM 2024

Sáng 26/3/2024 thực hiện kế hoạch huấn luyện DQTV của Ban CHQS huyện Tân Kỳ, Ban CHQS xã Tân Xuân, Huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc huấn luyện chiến sỹ dân quân cơ động và chiến sỹ dân quân năm thứ nhất cụm 3 năm 2024

Tham dự và chỉ đạo khai mạc huấn luyện có đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng- Chính trị viên - Ban CHQS huyện Tân Kỳ. Đồng chí thượng tá Nguyễn Đình Bình - Phó Chỉ Huy Trưởng- Tham mưu trưởng-Ban CHQS huyện.  Các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, HĐND-UBND, trưởng các ngành đoàn thể, CA xã Tân Xuân, các đồng chí lãnh đạo các xã Giai Xuân, Nghĩa Thái, Tân Phú, Tân Hợp, Nghĩa Hoàn. Đặc biệt là hơn 100 chiến sỹ dân quân năm thứ nhất cụm 3.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Tiến Dũng quán triệt sâu sắc nhiệm vụ cho cán bộ chiến sỹ trong toàn đơn vị đồng thời chỉ rõ " Huấn luyện đi đôi với thực hành, rèn luyện ý chí và tinh thần trách nhiệm là quan trọng, học tập nắm bắt nhiệm vụ cần tập trung, khi triển khai cán bộ chiến sỹ nhận thức đúng đắn và thực hiện trách nhiệm rõ ràng, tận tâm tận lực".

Kết thúc khai mạc đơn vị đã phát động thi đua và ký cam kết giữa các đơn vị, đồng thời tổ chức giáo dục chính trị cho toàn lực lượng./.

Ban CHQS xã Tân Phú
TIÊN LIÊN QUAN